Home / Coppha Quảng Nam / Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Điện Thoại :0905 338 299

Cho thi công cốp pha taị Quảng Nam

    Cốp pha tôn là một thiết bị khá quen thuộc với dân xây dựng. Đây là thiết bị không thể thiếu trong việc xây dựng nhà tấm, đổ khuôn với chức năng dựng sàn, nâng đỡ sàn nhằm đổ bê tông. Việc mua sắm hay cho thuê cốp pha tôn để sử dụng là điều thường thấy. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê cốp pha tôn,ván phim Quảng Nam mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng qua nội dung sau đây.

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Đôi nét về cốp pha tôn,coppha ván phủ phim

    Công dụng của cốp pha tôn,ván phủ phim là tạo dựng sàn đổ bê tông thường được áp dụng cho các ngôi nhà tấm, nhờ nó mà quá trình tạo khuôn có thể diễn ra thuận lợi, giúp tạo hình, nâng đỡ cho sàn đổ bê tông trong các công trình xây dựng.

    Bằng tầm quan trọng của mình, các thiết bị cốp pha tôn,ván phim hiện đang được tìm thuê khá phổ biến tại Quảng Nam nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng.

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê cốp pha tại Quảng Nam

    Cốp pha tôn được cho thuê phổ biến tại Quảng Nam vì sự cần thiết của chúng đối với các công trình xây dựng và đối với nhu cầu thực tế của các đơn vị xây dựng.

    Bạn có thể thuê cốp pha tôn khi có các công trình phát sinh tại Quảng Nam, đặc biết là với những đơn vị xây dựng ở xa đến. Cho dù bạn đã có sẵn cốp pha, nhưng việc vận chuyển đường xa sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều chi phí, do đó bạn có thể đi thuê để giảm bớt phần nhiều chi phí cho mình. Đây chính là sự lựa chọn thông minh và ưa thích của nhiều đơn vị xây dựng ở xa.

    Bên cạnh đó, khi công việc phát sinh và bạn bị thiếu hụt cốp pha tôn, việc đi thuê để giải quyết công việc trong ngắn hạn tỏ ra khá hiệu quả và tiện lợi.

    Ngoài ra, trong trường hợp các đơn vị xây dựng chỉ có kế hoạch sử dụng cốp pha tôn tạm thời mà không có kết hoạch cho các công trình tiếp theo, việc đi thuê không những rẻ hơn mua mà còn giúp bạn tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí liên quan như chi phí lưu kho thiết bị. Đi thuê cũng là giải quyết tình huống trước mắt khi các đơn vị xây dựng đang gặp khó khăn về tài chính.

     Tóm lại, với những nhu cầu giải quyết công việc tạm thời, giải quyết các việc trước mắt, việc đi thuê sẽ là một lựa chọn hữu ích dành cho bạn thay vì mua sắm mới các thiết bị xây dựng.

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Các kích thước coppha 

Để thuận tiện cho việc tổ hợp nhiều cao độ sàn khác nhau và sử dụng cho các quy cách sàn điển hình, hiện nay cột chống có các kích thước như sau:

 • Cột chống Ø48 x 2.3mm x 2500mm (3 cụm tai)
 • Cột chống Ø48 x 2.3mm x 2000mm (3 cụm tai)
 • Cột chống Ø48 x 2.3mm x 1500mm (2 cụm tai)
 • Cột chống Ø48 x 2.3mm x 1000mm (2 cụm tai)
 • Cột chống Ø48 x 2.3mm x 1000mm (1 cụm tai)
 • Cột chống Ø48 x 2mm x 2500mm (3 cụm tai)
 • Cột chống Ø48 x 2mm x 2000mm (3 cụm tai)
 • Cột chống Ø48 x 2mm x 1500mm (2 cụm tai)
 • Cột chống Ø48 x 2mm x 1000mm (2 cụm tai)
 • Cột chống Ø48 x 2mm x 1000mm (1 cụm tai)

Các thanh giằng để liên kết các cây chống nêm với nhau

– Quy cách về chiều dài giằng ngang quy định khoảng cách các cây chống đứng và quyết định khả năng tải trọng của hệ giàn giáo

 • Thanh giằng: Ø42 x 2mm x 1200mm
 • Thanh giằng: Ø42 x 2mm x 1000mm

Đặc điểm của hệ thống giàn giáo nêm :

 • Giàn giáo nêm được sản xuất trên công nghệ hàn hiện đại, đảm bảo các liên kết trong hệ giàn giáo nêm an toàn và bền bỉ hơn so với hệ giàn giáo khung truyền thống.
 • Giàn giáo nêm có khả năng chịu tải trọng lớn, an toàn hơn cho công trình.
 • Sử dụng giàn giáo nêm chống sàn không chỉ đảm bảo an toàn cho công trình mà còn mang đến không gian thoáng, thẩm mỹ cho công trình.
 • Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam
Còn được biết đến qua sản phẩm Cốp pha nhựa khung thép – cốp pha nhựa thế hệ mới với những ưu điểm khác biệt, mang đến sự hoàn hảo từ thẩm mỹ đến chất lượng. Sản phẩm đạt nhiều Giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, nhận được bằng khen của Thủ tướng chính phủ về sản phẩm sáng tạo khoa học và công nghệ.

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Đâu là dịch vụ cho thuê và thi công cốp pha tôn,ván phủ phim Quảng Nam uy tín?

    Việc thuê cốp pha tôn,coppha ván phim ngày càng phổ biến dẫn đến nhu cầu tìm kiếm ngày càng cao những đơn vị cho thuê cốp pha tôn để phục vụ việc xây dựng các công trình tại Quảng Nam. Vậy đâu là đơn vị tốt, uy tín, chi phí phải chăng để bạn tin tưởng?

    Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cốp pha tôn Quảng Nam nhiều năm qua với hàng ngàn dịch vụ đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài tỉnh Quảng Nam. Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng những thiết bị xây dựng chất lượng cao mà còn cho thuê với một chi phí rẻ, phù hợp với nhu cầu của mọi đơn vị xây dựng.

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Đặc điểm của cốp pha tôn,ván phim mà chúng tôi cung cấp

     Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm cốp pha tôn,ván pim chất lượng cao. Trong đó, có thể kể đến những loại cốp pha cơ bản như: Cốp pha tôn sàn loại 1m x 1m (1m2), Cốp pha tôn sàn loại 1m x 0.5m (0.5m2 vỉ tôn thép)

– Cốp pha tôn do chúng tôi cung cấp được làm với tôn dày 1mm và khung xương la dày 2.5 mm.

 

Những điều đặc biệt về dịch vụ cho thuê cốp pha tôn,coppha ván phủ phim Quảng Nam của chúng tôi

    Công ty với nhiều năm cung cấp dịch vụ đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi bởi vì:

 • Chúng tôi cho thuê cốp pha tôn với chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.
 • Bên cạnh chi phí tốt, chúng tôi đảm bảo cốp pha tôn do mình cung cấp đảm bảo chất lượng, không cong vênh, các thanh giằng đều rất chắc chắn. Qua đó đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng và tránh được nhiều rủi ro phát sinh.
 • Vận chuyển nhanh chóng đến tại công trình xây dựng, không để gây ra sự chậm trễ, gây chậm tiến độ của công trình.
 • Kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi giao hoặc nhận hàng, qua đó, đảm bảo cho sản phẩm giao cho khách hàng đạt được chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng cho các đơn vị thi công
 • Ngoài ra chúng tôi còn thi công đóng coppha tại Đà Nẵng

Liên hệ cho thuê và thi công coppha tại Quảng Nam

Điện thoại : 0905 338 299

About Coppha Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *