Home / Coppha Quảng Nam / Chuyên thi công và cho thuê coppha tại Điện Bàn

Chuyên thi công và cho thuê coppha tại Điện Bàn

Chuyên thi công và cho thuê coppha tại Điện Bàn

Điện thoại : 0905 338 299

    Thị xã Điện Bàn có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: Điện An, Điện Dương, Điện Nam Bắc, Điện Nam Đông, Điện Nam Trung, Điện Ngọc, Vĩnh Điện và 13 xã: Điện Hòa, Điện Hồng, Điện Minh, Điện Phong, Điện Phước, Điện Phương, Điện Quang, Điện Thắng Bắc, Điện Thắng Nam, Điện Thắng Trung, Điện Thọ, Điện Tiến, Điện Trung.

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Cho thuê cốp pha xây dựng tại Điện Bàn

    Chuyên cho thuê cốp pha xây dựng tại Điện Bàn, với nhu cầu ở thị trường Điện Bàn đã và đang trong quá trình thúc đẩy phát triển kinh tế, hiện nay các nhà máy khu công nghiệp mọc ngày lên càng nhiều, chính vì vậy việc cần khối lượng lớn các cốp pha xây dựng tại các nhà thầu xây dựng điều này là tương đối lớn.

    Với các khối lượng thi công và sử dụng cốp pha tại công trình lớn như hiện nay đòi hỏi lượng cốp pha tốt và an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi là nhà cung cấp cốp pha xây dựng tại Điện Bàn chuyên sản xuất và đồng thời cho thuê cốp đối với các pha giàn giáo và thiết bị xây dựng tại Điện Bàn  luôn đáp ứng được các nhu cầu đó, chúng tôi với lượng thiết bị chủ động và đảm bảo chất lượng giúp quý khách an toàn hơn khi sử dụng. Với thị trường Điện Bàn chúng tôi đã và đang cung cấp với dịch vụ cho thuê cốp pha tại nhiều công trình có quy mô lớn ở các trường học, tòa nhà cao ốc, trụ sở lớn tại Điện Bàn . Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng tại Điện Bàn nói riêng và đất nước Việt Nam tạo tiền đề cho ngành sản xuất và cho thuê thiết bị xây dựng đi lên.

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

 

Lợi ích của việc thuê cốp pha xây dựng

 • Giúp tiết kiệm được chi phí.
 • Tiết kiệm thời gian bỏ ra
 • Linh động được lượng cốp pha lớn.
 • Đảm bảo chất lượng cốp pha một cách an toàn.
 • Linh động hơn trong việc thi công nhiều công trình

Với những năm kinh nghiệm và hoạt động trong việc sản xuất và cho thuê số lượng lớn cốp pha tại nhiều nhà thầu uy tín, chất lượng, nhưng giá thành vẫn tốt nhất tại Điện Bàn . Hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Đặc điểm của cốp pha tôn,coppha ván phủ phim mà chúng tôi cung cấp

 • Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm cốp pha tôn chất lượng cao. Trong đó, có thể kể đến những loại cốp pha cơ bản như: Cốp pha tôn sàn loại 1m x 1m (1m2), Cốp pha tôn sàn loại 1m x 0.5m (0.5m2 vỉ tôn thép)
 • Coppha ván phủ phim đầy đủ kích thước và chủng loại khác nhau.
 • Cốp pha tôn do chúng tôi cung cấp được làm với tôn dày 1mm và khung xương la dày 2.5 mm.

Những điều đặc biệt về dịch vụ cho thuê cốp pha tôn,cốp pha ván phim của chúng tôi

Công ty với nhiều năm cung cấp dịch vụ đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi bởi vì:

 • Chúng tôi cho thuê cốp pha tôn với chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.Đóng và cho thuê coppha tại Quảng Nam đã nhiều năm nay.
 • Bên cạnh chi phí tốt, chúng tôi đảm bảo cốp pha tôn do mình cung cấp đảm bảo chất lượng, không cong vênh, các thanh giằng đều rất chắc chắn. Qua đó đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng và tránh được nhiều rủi ro phát sinh.
 • Vận chuyển nhanh chóng đến tại công trình xây dựng, không để gây ra sự chậm trễ, gây chậm tiến độ của công trình.
 • Kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi giao hoặc nhận hàng, qua đó, đảm bảo cho sản phẩm giao cho khách hàng đạt được chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng cho các đơn vị thi công.Ngoài ra còn nhận thi công coppha tại Đà Nẵng giá rẻ

Liên hệ ngay để kịp đáp ứng tốt công việc

Điện thoại : 0905 338 299

About Coppha Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *