Home / Uncategorized / Coppha cột tròn là gì

Coppha cột tròn là gì

Coppha cột tròn là gì

    Coppha cột tròn được làm bằng coppha thép hoặc là coppha ván phủ phim.Coppha cột tròn được ghép bằng 2 tấm ván hoặc thép để tạo hình trụ tròn khi đổ cột.Có nhiều kích thước cột khác nhau để lựa chọn cho đúng kết cấu thiết kế nhà xây dựng.Coppha cột tròn được tháo ghép nhanh chóng,giúp tăng nhanh tiến độ công trình,đảm bảo kĩ thuật và mĩ quan

coppha cột tròn

1.  Coppha cột tròn ván ép phủ phim

Coppha cột tròn ván ép phủ phim: được làm từ  gỗ bạch dương, ép nhiệt 2 lần để tạo thành khuôn mẫu cột tròn và được gia công tỉ mỉ từ bề mặt đến các lưỡi và rãnh.

coppha cột tròn

  • Đặc điểm & Tính năng

    – Rãnh âm dương tránh mất nước bê tông
– Film bề mặt gỗ ép được làm bằng Phenolic nên trọng lượng nhẹ, dễ dàng xử lý
– Bề mặt bê tông hoàn thiện nhẵn mà không phải làm lại
– Lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng

  • Ưu điểm

    – Sản phẩm sử dụng hiệu quả từ 6-8 lần. – Lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng
– Thi công cột cao và không thấm nước – Không rò rỉ xi măng

– Tính linh hoạt cao
– Lớp bê tông trơn nhẵn và chất lượng cao
– Dễ dàng gia công tấm vá đầu cột hoặc tùy chỉnh.

coppha cột tròn

2.  Coppha cột tròn thép

    Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên gia công sản xuất các loại coppha thép, ván khuôn thép ( coppha thép ) như: cốp pha cột, cốp pha sàn, cốp pha bó vỉa, cốp pha kênh mương, cốp pha mương, cốp pha rãnh, cốp pha cống, cốp pha cống tròn, cốp pha cống hộp, cốp pha cột tròn, cốp pha cột vuông, cốp pha định hình, cốp pha trụ cầu, cốp pha sàn cầu, cốp pha dầm, cốp pha cầu, cốp pha móng, cốp pha vách, cốp pha, … Cty luôn đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm và được khách hàng cả nước tin dùng.

coppha cột tròn

    Về mặt công nghệ, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo áp dụng các công nghệ mới vào việc sản xuất cốp pha thép, ván khuôn thép ( coppha thép, cốp pha cột ) nên giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu.

coppha cột tròn

    Bởi vì, so với ván khuôn gỗ thì cốp pha cột tròn thép có chất lượng cao hơn, mang lại hiệu quả cao và có khả năng định hình hình dáng tốt hơn, kết cấu bê tông chắc chắn và ổn định hơn nhiều. Coppha thép, ván khuôn thép có những ưu điểm mà coppha gỗ không có như:

  1. Bền vững với thời gian: Được chế tạo bằng kinh loại thép nên rất chắc chắn. So với cốp pha gỗ có rất nhiều cải tiến vượt trội hơn như: sự chắc chắn, bền lâu không bị mục vỡ, nứt, cong vênh trong quá trình thi công.
  2. Đảm bảo tính thẩm mỹ: Sử dụng cốp pha thép, ván khuôn thép, bê tông sau khi tháo dỡ khuôn được đảm bảo bề mặt nhẵn, phẳng, đẹp mắt, chống thấm tốt.
  3. Tiết kiệm nhân công: dựng khung hình một cách nhanh chóng nhờ có các khớp nối vít với nhau. Giúp lắp đặt và tháo gỡ nhanh chóng
  4. Giảm chi phí vật tư: Một trong những đặc tính khiến cốp pha thép, ván khuôn thép rất được ưa chuộng là khả năng tiết kiệm vật tư. Đa dạng khung hình nên có ứng dụng cho nhiều công trình phức tạp, tái sử dụng được nhiều lần

>> Tìm hiểu coppha cột vuông

Liên hệ cho thuê và bán coppha cột tròn tại Đà Nẵng

 Điện thoại : 0905 338 299

About Coppha Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *