Home / Coppha Đà Nẵng / Chuyên đóng coppha ván phủ phim tại Hòa Xuân

Chuyên đóng coppha ván phủ phim tại Hòa Xuân

Chuyên đóng coppha ván phủ phim tại Hòa Xuân

Điện thoại tư vấn và báo giá : 0905 80 67 80

Cốp pha trong xây dựng là gì?

    Trước khi đến với dịch vụ gia công cốp pha Đà Nẵng, ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm cốp pha trong xây dựng là gì? Với những ai thuộc ngành xây dựng vật liệu chắc chắn cốp pha đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc, gần gũi. 

    Thiết bị thiết yếu, quan trọng này đóng vai trò quan trọng công quá trình thi công. Nó hỗ trợ, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng mà vẫn hiệu quả, chất lượng.

    Cốp pha là một dạng khuôn đúc bê tông. Vật liệu này được làm nên từ những chất liệu khác nhau. Phải kể đến như là gỗ, tôn hoặc sắt thép. Ngày xưa, những thế hệ trước ông cha thường sử dụng cốp pha được làm bằng tre, gỗ. Song, thời buổi tiên tiến, công nghệ kỹ thuật cao đã chế tạo nên những vật liệu cốp pha chất lượng hơn. So với cốp pha đời cũ thì chúng tiện lợi hơn, bền bỉ và tuổi thọ cũng cao nữa.

    Trong xây dựng, cốp pha giúp hệ thống bê tông và cốt thép của công trình được vững chắc. Do đó là vật liệu hàng đầu không thể thiếu. 

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Giới thiệu dịch vụ thi công cốp pha Đà Nẵng uy tín, chất lượng

    Thực tế cho thấy, ngày nay có rất nhiều công trình chưa thật sự chú trọng đến tầm quan trọng của việc lắp dựng, đóng ván cốp pha. Hậu quả là dẫn đến sự sụp đổ trong lúc đang thực hiện thi công. Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc mà ta phải chứng kiến. Thiệt hại về người và của là rất đáng kể.

    Do vậy, bước đầu để xây dựng một công trình cốp pha thành công, nhà thầu phải quan tâm và đề cao sự an toàn. Thế nên, hãy lựa chọn dịch vụ gia công cốp pha Đà Nẵng giàu kinh nghiệm, uy tín. 

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

Giới thiệu đến bạn Ngọc Sơn – Đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực đóng ván cốp pha Đà Nẵng. Đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm hoạt động. Với nhiều dịch vụ thi công trong xây dựng đi kèm như thi công nhà Đà Nẵng. Vậy tại sao mọi người lại lựa chọn dịch vụ tại Ngọc Sơn mà không phải là của đơn vị khác? Hãy cùng xem những ưu thế, những điểm mạnh của tổ chức chúng tôi sau đây.

Đội ngũ thợ lắp dựng cốp pha Đà Nẵng giàu kinh nghiệm

    Ngọc Sơn luôn đề cao kỹ năng, tay nghề và kiến thức của đội ngũ thợ gia công lắp dựng ván khuôn Đà Nẵng. Họ sẽ tiến hành xây dựng và có sự kiểm tra chặt chẽ, kỹ càng. Toàn bộ nhân viên đã trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp. 

Chuyên thi công đóng coppha tại Quảng Nam

   Đảm bảo khi bàn giao, doanh nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Sản phẩm thi công có được độ nhẵn, độ bóng. Đặc biệt là theo đúng tiến độ đề ra mà không có sự chậm trễ. Đây là tính chuyên nghiệp mà Ngọc Sơn luôn cố gắng mang lại để thỏa mãn dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình. 

Các bước thi công ván khuôn móng Đà Nẵng chặt chẽ, kỹ càng

 • Bước 1: Ban đầu, tiến hành tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ quý khách hàng.
 • Bước 2: Kỹ sư của Ngọc Sơn sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình xây dựng. Chúng tôi sẽ tính toán về diện tích và các vật tư, trang thiết bị thiết yếu. Ví dụ như là giàn giáo, cây chống hay cốt pha,… được sử dụng.
 • Bước 3: Thực hiện lập bảng dự đoán dựa trên thực tế và báo giá.
 • Bước 4: Bàn bạc, thương thảo và đi đến quyết định ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Khi đã làm xong giàn chống đỡ sẽ đến ngay với bước lắp đặt cốp pha. Bước này cơ bản sẽ dựa trên kích thước mà chúng tôi đã đo được. Các bước tiến hành đúng và phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật. Người giám sát công trình sẽ là người có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao.
 • Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao lại công trình cho đối tác. Ngọc Sơn đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn về mặt trọng lượng, cốp pha chắc chắn và bền bỉ.
 • Bước 7: Cuối cùng, thanh lý hợp đồng. Ký kết bảo hành cho công trình thi công. 

thi công cốp pha ván gỗ tại đà nẵng

Báo giá gia công lắp dựng cốp pha Đà Nẵng cạnh tranh chỉ có tại Ngọc Sơn

Dưới đây là bảng giá cốp pha được sử dụng trong quá trình thi công ván khuôn móng Đà Nẵng tại đơn vị Ngọc Sơn Mọi người có thể tham khảo nhé.

 • Ván cốp pha kích thước 20cm * 3m * 18mm có giá khoảng 65.000 đồng/tấm.
 • Ván cốp pha kích thước 20cm * 3,5m * 18mm có giá khoảng 75.000 đồng/tấm.
 • Ván cốp pha kích thước 20cm * 4m * 18mm có giá khoảng 90.000 đồng/tấm.
 • Ván cốp pha kích thước 25cm * 3m * 18mm có giá khoảng 85.000 đồng/tấm.
 • Ván cốp pha kích thước 25cm * 3,5m * 18mm có giá khoảng 98.000 đồng/tấm.
 • Ván cốp pha kích thước 25cm * 4m * 18mm có giá khoảng 110.000 đồng/tấm.

 

Dịch vụ thi công đóng cốp pha tại Đà Nẵng giá rẻ nhất hiện nay

    Công ty chúng tôi với phương châm lấy uy tín là sự thành công, dịch vụ đóng cốp pha tại Đà Nẵng hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Với giá thành rẻ, chất lượng tốt nhất, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công ván khuôn tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. 

    Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm, áp dụng các kĩ thuật hiện đại, cùng với trang thiết bị máy móc tân tiến, công ty chúng tôi vẫn đang luôn nỗ lực không ngừng để đem lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. 

    Các hạng mục thi công lắp dựng cốp pha của chúng tôi như thi công cốp pha dầm sàn, thi công cốp pha cột, thi công cốp pha vách, thi công cốp pha giàn giáo tại Đà Nẵng luôn là thế mạnh của chúng tôi. 

Giàn Giáo Nêm - Chuyên cho thuê Giàn Giáo tại Đà Nẵng

Thi công đóng ván khuôn

    Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ thi công đóng ván khuôn tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi đang được nhiều khách hàng từ nhà dân đến các công trình xây dựng lớn sử dụng. Với chi phí rẻ cùng thời gian hoàn thành đúng tiến độ, nghiệm thu chất lượng.

Thi công lắp dựng cốp pha 

    Trong quá trình thi công chúng tôi luôn đặt an toàn lao động là trên hết, đối với mỗi công trình, trước khi thi công, công nhân sẽ được tập huấn đào tạo về tính an toàn lao động khi thực hiện trong công trình. Chính vì vậy chúng tôi đã hạn chế được rất nhiều các tai nạn dù là rất nhỏ trong quá trình thi công lắp dựng cốp pha tại Đà Nẵng.

Ngọc Sơn hỗ trợ tư vấn dịch vụ gia công cốp pha Đà Nẵng  

    Hiểu rõ được công việc cũng như tầm quan trọng của cốp pha trong thi công. Ngọc Sơn hỗ trợ tư vấn quý khách hàng 24/7 (bao gồm cả những ngày lễ và dịp Lễ Tết). Vậy nên, chỉ cần doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ chúng tôi.

    Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Đặc biệt hơn, hiện nay dịch vụ đóng ván cốp pha Đà Nẵng đã được mở rộng, phục vụ cho cho mọi khu vực trên toàn quốc. Thế nên mà mọi người hãy sử dụng dịch vụ để có được trải nghiệm tốt nhất nhé.

    Ngoài dịch vụ trên chúng tôi còn có các dịch vụ về xây dựng khác như dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị xây dựng, cho thuê xe lu dắt tay tại Đà Nẵng, cho thuê máy trộn bê tông giá rẻ….

Liên hệ sử dụng dịch vụ thi công cốp pha sàn Đà Nẵng tại Ngọc Sơn ngay hôm nay qua số : 0905 80 67 80

About Coppha Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *