Home / Công Trình / Cho thuê vận thăng Đà Nẵng Chất Lượng

Cho thuê vận thăng Đà Nẵng Chất Lượng

Cho thuê vận thăng Đà Nẵng Chất Lượng

Điện thoại : 0905 338 299  

    Cty chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất bán cho thuê thiết bị ngành xây dựng với giá thành cực kỳ ưu đãi cho các nhà thầu. Đến nay chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều nhà thầu uy tín như  , Ricons, Unicons,   Dinco…tại các công trình Tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế,Quảng Bình,Quảng Trị…
    Là nhà cung ứng hàng đầu linh kiện thiết bị phụ tùng vận thăng, giàn giáo nêm, phụ kiện giàn giáo ringlock, sàn treo gondola và nhiều thiết bị nâng hạ khác. Chúng tôi luôn có hàng sẵn tại kho nên có đủ năng lực đáp ứng cho mọi công trình căn hộ chung cư, nhà máy đến hệ thống hạ tầng giao thông.

cho thuê vận thăng đà nẵng

    Vận thăng nâng hàng là một thiết bị cần thiết và hỗ trợ đắt lực cho các công trình xây dựng, nhà xưởng,… Giúp cho việc vận chuyển hàng hóa lên cao một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện mua máy vì giá thành cao, kho bãi để chứa khi không sử dụng. Thuê vận thăng nâng hàng là một biện pháp hiệu quả để giải quyết tấc cả vấn để trên.

    Máy xây dựng tự động là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê vận thăng tại Đà Nẵng  uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hoàn thiện và tối ưu cho công việc thi công. 

    Thủ tục cho thuê vận thăng đơn giản qua vài bước, không yêu cầu khách hàng quá nhiều loại giấy tờ rờm rà. Thời gian thuê linh hoạt tùy vào thời gian sử dụng của khách hàng cho công trình. 

    Vận thăng nâng hàng cho thuê tại Đà Nẵng  khách hàng có thể tùy chọn các loại trọng tải 300kg, 500kg hay 1000kg và chiều cao lắp đặt từ 3m – 60m tùy theo nhu cầu sử dụng tại công trình. Tránh việc thuê tải quá lớn gây lãng phí hay tải quá nhỏ không đáp ứng được nhu cầu thi công. Đặc biệt tại Siêu Việt còn có vận thăng nâng hàng điện 1 phase ( 220V ) chuyền dùng cho các đơn vị xây dựng dân dụng. 

cho thuê vận thăng đà nẵng    Vận thăng cho thuê luôn có sẵn tại Đà Nẵng, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận công trình cho khách hàng. Khách hàng có thể thuê cùng lúc nhiều bộ để đáp ứng nhu cầu thi công lớn. 

    Thiết bị cho thuê đảm bảo oan toàn kỹ thuật và đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định từ cơ quan chức năng để hoạt động trong công trình. Chúng tôi đảm bảo thiết bị luôn hoạt động xuyên xuốt, trong trường hợp sảy ra sự cố hư hỏng sẽ được khắc phục nhanh chóng trong 12h tại Đà Nẵng và 36h đối với công trình ngoài Đà Nẵng.

cho thuê vận thăng đà nẵng

CÁC DỊCH VỤ CUNG ỨNG:

– Cho thuê máy vận thăng lồng, vận thang tải tời nâng các loại.

Cho thuê coppha xây dựng, giàn giáo

– Cho thuế thiết bị xây dựng: Khung giáo A, khung H, giáo nêm, cây choống thép, cốt pha thép định hình, thanh j, khóa cốp pha, cùm xoay và ống thép các loại.

– Cho thuế máy phát điện, máy phát hàng, máyh hàng điện. Cho thuê máy đầm cóc, máy mài bê tông, máy đàm bàn, đầm mini, đầm dùi, máy bơm nước, máy bơm buồn.

– Dịch vụ xe cẩu tải tự hành từ 4 đến 10 tấn.

– Dịch vụ sửa chữa và mua bán thiết bị xây dựng

 

About Coppha Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *